Skip to content →

Quy định sử dụng

Putatu.com (“Putatu” hoặc “chúng tôi”) là một dịch vụ cho phép thành viên kiếm tiền từ việc nận hoàn tiền qua giao dịch mua hàng với trên 60 cửa hàng trực tuyến (“shop” hoặc “đối tác liên kết”). Đăng ký và sử dụng Putatu hoàn toàn miễn phí và đơn giản, chúng tôi chỉ yêu cầu thư điện tử (“email”) và một mật khẩu cho tài khoản tại Putatu hoặc bạn có thể đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản Facebook (chúng tôi chỉ sử dụng thông tin email và tên của bạn để tạo tài khoản Putatu. Putatu không bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng với bất kỳ bên thứ ba nào, đồng thời Putatu cũng không gửi thư rác đến thành viên. Putatu nhận được hoa hồng cho việc giới thiệu khách hàng mua sắm, và chúng tôi dùng một phần lớn số tiền đó để trả lại cho bạn.
Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ đồng ý với chúng tôi rằng Putatu là kênh mua sắm và hoàn tiền thông minh và là lựa chọn hàng đầu mỗi khi bạn có quyết định mua sắm trực tuyến. Nhưng trước hết, hãy đọc kỹ điều khoản của chúng tôi để chắc chắn rằng bạn nắm rõ và hiểu các quy định cũng như cách hoạt động của Putatu.

1. Điều khoản với thành viên
Khi đăng ký tài khoản, điều đó có nghĩa bạn đang đăng ký trở thành thành viên của Putatu, đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản, quy định của Putatu. Bạn cần cung cấp thông tin về địa chỉ email của bạn để Putatu xác định bạn là người duy nhất sử dụng email này, đồng thời phân biệt với các thành viên khác. Putatu cũng có quyền gửi các email liên quan đến thông tin người dùng, tài khoản, khuyến mại, giảm giá hoặc các chương trình liên kết với bên thứ ba. Ngoài ra, với bất kỳ trường hợp cố tình gian lận, sử dụng email giả mạo để đăng ký tài khoản Putatu, Putatu sẽ chặn hoặc xóa người dùng mà không cần báo trước, trong trường hợp này, mọi thông tin về người dùng, tài khoản cũng như số dư trong tài khoản Putatu sẽ bị xóa và không có giá trị sử dụng.
Các trường hợp cố tình đăng ký nhiều hơn 01 tài khoản Putatu nhằm mục đích gian lận hay bất kỳ mục đích nào cũng sẽ coi như không hợp lệ. Putatu sẽ hủy toàn bộ số tiền thưởng tại các tài khoản gian lận hoặc nặng hơn có thể chấm dứt hoạt động của tài khoản cũng như số dư trong tài khoản Putatu sẽ bị xóa và không có giá trị sử dụng.
Putatu chỉ chấp nhận tài khoản cá nhân, khi bạn đăng ký và sử dụng Putatu có nghĩa bạn đồng ý rằng tài khoản mà bạn đăng ký sử dụng cho mục đích cá nhân, không phải công ty, tổ chức.

2. Điều khoản Hoàn tiền
Hiểu đơn giản Hoàn tiền là 1 phần từ khoản tiền hoa hồng mà chúng tôi nhận được từ các cửa hàng đối tác và hoàn trả lại cho khách hàng. Chọn một cửa hàng, sản phẩm, mã giảm giá hoặc deal hiển thị trên Putatu hoặc ứng dụng của Putatu, nhấp vào liên kết mua hàng kèm theo để được dẫn đến trang web của một cửa hàng đối tác của Putatu và hoàn tất đơn hàng để nhận được tiền hoàn lại vào tài khoản của bạn. Tỷ lệ Hoàn tiền cụ thể khác nhau tùy theo cửa hàng và chủng loại sản phẩm và được quy định cụ thể tại Putatu. Xin lưu ý rằng chúng tôi không tính Hoàn tiền cho các loại thuế, phí, vận chuyển, dịch vụ gói quà hoặc các khoản phí thẻ tín dụng. Một số cửa hàng liên kết có thể loại bỏ một số sản phẩm hoặc ngành hàng khỏi tính năng Hoàn tiền. Putatu sẽ cố gắng để giảm thiểu điều này và cập nhật thường xuyên thông tin các ngành hàng bị loại bỏ khỏi tính năng Hoàn tiền trên Putatu.com. Ngoài ra, để nhận được Hoàn tiền, bạn phải hoàn thành việc mua hàng của bạn trong tab trình duyệt được mở ra sau khi nhấn vào liên kết trên Putatu.
a. Hoàn tiền là phần tiền được hoàn lại sau khi bạn mua sắm trực tuyến thành công và được xác nhận bởi shop (dựa vào biên bản đối soát giữa Putatu và shop). Số tiền này sẽ được cộng dồn vào tài khoản Putatu của bạn cho đến khi bạn có đủ điều kiện rút tiền (200.000đ)

b. Mỗi tài khoản sẽ có quyền yêu cầu rút tiền khi đủ điều kiện 2.a và thời gian rút tiền cho mỗi lần phải lớn hơn 15 ngày. VD: Bạn yêu cầu rút tiền lần 1 và hoàn thành vào ngày 01/01, thì lần tiếp theo bạn có thể rút tiền sẽ là ngày 16/01 và đủ điều kiện 2.a

c. Với các yêu cầu hoàn tiền dưới 2.000.000đ (hai triệu đồng chẵn) Putatu sẽ tiến hành thanh toán từ 2-7 ngày làm việc sau khi nhận được yêu cầu rút tiền. Với các yêu cầu rút tiền từ 2.000.000đ bạn sẽ cần phải chờ từ 30-45 ngày làm việc để nhận được tiền, thời gian này phụ thuộc vào việc đối soát giữa Putatu và shop. Putatu chỉ chấp nhanh thanh toán tiền hoàn lại cho các giao dịch được shop xác nhận là hợp lệ và chấp nhận thanh toán hoa hồng.

d. Đối với các giao dịch tại hệ thống website nước ngoài, tỉ giá quy đổi từ USD sang VND được áp dụng mặc định là 1USD = 21.000VND

3. Thuế và nghĩa vụ thuế
Theo Luật số 26/2012/QH13, Putatu thực hiện giữ lại 10% thuế thu nhập cá nhân bất thường đối với tất cả các giao dịch thanh toán.

4. Tiền thưởng và các giải thưởng khác
Tiền thưởng là chương trình dành riêng cho các khách hàng là thành viên của Putatu.com với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn khi sử dụng Putatu.com và tri ân các khách hàng thân thiết, tích lũy được nhiều Hoàn tiền nhất.
– Tiền thưởng được ghi nhận vào tài khoản thành viên Putatu.com khi khách hàng  mời bạn bè, người thân đăng ký Putatu.com hoặc những thưởng cho những khách hàng có mức tích lũy Hoàn tiền cao nhất (có chính sách riêng).
– Tiền thưởng không được chuyển nhượng cho các thành viên, và là tài sản của Putatu.com.
– Khách hàng có thể tra cứu tiền thưởng trong trang Tài khoản của mình.
– Khách hàng không có phát sinh Hoàn tiền trong vòng 1 năm, hệ thống sẽ tự động xóa số tiền thưởng đã được thưởng trong năm đó của bạn.
– Tiền thưởng sẽ được rút cùng với tiền hoàn lại có trong số dư của tài khoản khách hàng.

– Mỗi lần rút tiền, bạn chỉ có thể rút tối đa 15% số tiền thưởng bạn đang có, số tiền còn lại sẽ được rút theo các lần rút tiền tiếp theo.
– Mỗi khách hàng mời được bạn bè, người thân đăng ký Putatu.com sẽ được thưởng 50.000đ (chính sách này có thể thay đổi theo từng thời điểm và chiến lược kinh doanh của Putatu), người được mời đăng ký thành công tài khoản thành viên cũng sẽ nhận được 50.000đ. Lưu ý: Để nhận được 50.000đ này, bạn và người mà bạn mời cũng cần đáp ứng điều kiện 2a.
Các khách hàng phải tuân thủ điều khoản này để được tích thưởng và sử dụng tiền thưởng tại Putatu.com.

5. Thanh toán & Hình thức thanh toán
Để nhận được thanh toán tiền trong tài khoản đã tích lũy hoặc bất kỳ phần thưởng nào khác, bạn phải thiết lập và duy trì một tài khoản hoạt động với Putatu kèm các thông tin cần thiết để xử lý việc thanh toán của bạn như một địa chỉ email hợp lệ mà tại đó bạn có thể nhận được email và một mật khẩu để bảo vệ tài khoản của bạn. Putatu chi trả tiền hoàn lại và các khoản tiền thưởng khi bạn đã tích lũy được 1 khoản tiền đủ theo quy định tại điều 2a. Chúng tôi thanh toán tiền hoàn lại bằng đơn vị VNĐ thông qua 2 cách thức nhận tiền mặt tại văn phòng hoặc chuyển khoản. Thành viên có thể chọn hoặc thay đổi tùy chọn thanh toán trong phần Thông tin Thanh toán của Putatu.com. Putatu có quyền trì hoãn thanh toán cho bất kỳ đơn hàng nào dựa trên những thay đổi về chính sách và thủ tục liên kết với shop bất cứ lúc nào.

6. Cập nhật và duy trì tài khoản
Bạn phải đăng nhập vào Putatu và nhập mật khẩu của bạn để thay đổi thông tin tài khoản và cách thức thanh toán. Bạn có thể kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn và lịch sử Hoàn tiền gần đây bất cứ lúc nào thông qua trang “Thông tin thanh toán” . Vì mục đích an ninh chúng tôi khuyến cáo rằng bạn hãy ghi nhớ mật khẩu của bạn và không viết nó xuống bất kỳ nơi đâu. Bạn phải chịu trách nhiệm bảo mật thông tin và mật khẩu tài khoản của bạn. Putatu không chịu trách nhiệm khi một người nào khác sử dụng mật khẩu của bạn và thực hiện các hành động yêu cầu thanh toán.

7. Thông báo từ Putatu
Bằng cách đăng ký thành viên tại Putatu, bạn đồng ý nhận thông báo về tài khoản cũng như các điều khoản thành viên liên quan (ví dụ việc chúng tôi chuyển tiền vào tài khoản của bạn, gửi thư xác nhận và kiểm tra qua email,…) Để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, chúng tôi không gửi đến email khách hàng những thông tin không cần thiết. Nếu bạn không muốn tiếp tục nhận thông tin và hoàn tiền từ Putatu, bạn có thể đóng tài khoản của bạn bằng cách liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của Putatu. Hoặc bạn có thể tắt thông báo trong cài đặt tài khoản cũng như nhấn vào liên kết ngừng nhận thông tin từ Putatu được gửi kèm trong mỗi email.

8. Thông tin Khách Hàng
Khi mua sắm qua Putatu, một số thông tin về bạn như tài khoản thanh toán, hóa đơn và địa chỉ vận chuyển được cung cấp cho Putatu để hoàn tất giao dịch với cửa hàng liên kết. Khi Khách Hàng thực hiện giao dịch hoặc đăng ký mở tài khoản tại Putatu, Khách Hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc thực hiện giao dịch và đăng ký tài khoản. Khách Hàng có trách nhiệm đảm bảo những thông tin cung cấp luôn được cập nhật đầy đủ, chính xác. Putatu không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin Khách Hàng cung cấp không chính xác, không được cập nhật hoặc giả mạo. Putatu có quyền sử dụng các thông tin Khách Hàng cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở Thông Tin Khách Hàng để:
– Cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho Khách Hàng dựa trên nhu cầu và các thói quen của Khách Hàng khi truy cập vào Putatu;
– Gửi các thông báo, trao đổi thông tin giữa Khách Hàng với Putatu, hoặc ngược lại;
– Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của Khách Hàng hoặc các hoạt động giả mạo nhận dạng của Khách Hàng trên Putatu;
– Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết với Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt.

9. Bảo mật thông tin
Putatu không bán hoặc cho thuê thông tin của bạn cho bên thứ ba. Việc đăng ký tên và địa chỉ của bạn phục vụ cho việc thanh toán tiền hoàn lại và nhận phần thưởng thông qua Putatu. Bất kỳ thông tin khác thu thập được bởi Putatu được sử dụng để giúp bạn hoàn thiện trải nghiệm tại Putatu, ví dụ giảm thiểu các nội dung không liên quan hoặc gửi bản tin từ những cửa hàng yêu thích của bạn. Thông tin này có thể bao gồm các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi hoặc những tin hữu ích dành cho bạn. Như đã trình bày trong Chính sách Bảo mật, Putatu không tiết lộ thông tin của bạn cho bên thứ ba trừ trường hợp (1) thực hiện theo yêu cầu của cơ quan chính phủ hoặc của tòa án, (2) phục vụ nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích, (3) trao đổi thông tin Khách Hàng các bên thứ 3 là đối tác, đại lý của Putatu.

10. An ninh và Thu thập thông tin
Là một điều kiện của việc sử dụng dịch vụ, bạn đồng ý rằng Putatu có quyền thu thập, lưu giữ và sử dụng thông tin phù hợp với các điều khoản của Chính sách Bảo mật, thông tin thu thập được trong việc bạn sử dụng dịch vụ. Putatu không lưu trữ các thông tin về

11. Điều khoản về Ứng dụng Putatu
Khi bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng Putatu trên điện thoại, chúng tôi sẽ thu thập lịch sử trình duyệt và thông tin giao dịch của bạn. Chúng tôi chỉ chia sẻ những thông tin này đến đối tác liên kết nếu thấy cần thiết để việc xác nhận Hoàn tiền diễn ra nhanh chóng hơn. Các thông tin chia sẻ đều được ẩn danh. Chúng tôi cũng sử dụng các thông tin này để cải thiện hoạt động của ứng dụng cũng như cung cấp cho bạn nhiều thông tin thú vị hơn.

12. Giới hạn về trách nhiệm pháp lý
Bạn đồng ý rằng Putatu không chịu trách nhiệm về sự sẵn có, độ chính xác, nội dung, độ tin cậy hay quảng cáo của hàng hóa hoặc dịch vụ của các trang web đối tác liên kết. Chính sách bảo mật tương ứng chỉ áp dụng khi bạn đang trên trang web của Putatu. Khi bạn liên kết đến trang web của một cửa hàng đối tác, bạn cần phải đọc và hiểu các điều khoản của trang web khi sử dụng và cam kết bảo mật trước khi tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân.

13. Sửa đổi và Chấm dứt dịch vụ
Putatu có quyền sửa đổi hoặc ngừng cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ khía cạnh nào của dịch vụ, bạn có thể để lại góp ý, bình luận cho Putatu. Bạn đồng ý rằng Putatu sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc điều chỉnh, tạm ngừng hoặc chấm dứt dịch vụ. Bất kỳ việc không tuân thủ Thỏa thuận, gian lận hoặc lạm dụng liên quan, hoặc trình bày sai lạc của bất kỳ thông tin được cung cấp cho Putatu bởi bạn hay bất cứ ai thay mặt của bạn có thể dẫn đến việc chấm dứt tài khoản thành viên của bạn tại Putatu và tịch thu tích lũy phần hoàn tiền của bạn. Nếu Putatu có lý do nào để nghi ngờ hoạt động gian lận có liên quan đến tài khoản của bạn, Putatu có quyền trì hoãn hoặc từ chối thanh toán. Bạn cho phép Putatu xem lại tài khoản của bạn với cửa hàng liên kết trong trường hợp Putatu nghi ngờ hoạt động gian lận. Putatu không chịu trách nhiệm thanh toán bị mất hoặc bị đánh cắp, địa chỉ sai không phải do lỗi của Putatu hoặc do lỗi thanh toán của đối tác thanh toán. Trách nhiệm của bạn là kiểm tra tài khoản sau khi mua sắm để đảm bảo rằng Hoàn tiền đã được ghi đúng và thanh toán và số dư tài khoản là chính xác. Nếu bạn không nhận được Hoàn tiền chính xác vào tài khoản của bạn, bạn phải liên hệ với dịch vụ khách hàng Putatu trong vòng 90 ngày kể từ ngày giao dịch. Putatu không chịu trách nhiệm cho những thay đổi, ngừng cung cấp của bất kỳ đối tác liên kết gây ảnh hưởng đến khoản tích lũy Hoàn tiền. Putatu không bảo đảm, bảo lãnh, hoặc thực hiện bất kỳ đại diện cho chất lượng hoặc tính chính xác của quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp bởi đối tác liên kết. Ngoài ra, Putatu không đảm bảo rằng quyền truy cập vào trang web đối tác hoặc sử dụng các ứng dụng sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi, và Putatu không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại do truy cập hoặc không có khả năng truy cập.

14. Điều khoản áp dụng và cam kết
Thỏa thuận này có hiệu lực áp dụng ngay khi được đăng tải trên Putatu. Khi bạn đăng ký sử dụng Putatu có nghĩa bạn đã đồng ý chấp nhận mọi điều khoản này. Các điều khoản Putatu dựa trên cơ sở pháp luật Việt nam, các điều khoản có thể thay đổi mà không báo trước. Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Putatu Việt Nam. Việc tiếp tục tham gia các chương trình sau khi sửa đổi sẽ được coi là sự chấp thuận của bạn đối với các sửa đổi như vậy.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PUTATU TECHNOLOGY VIỆT NAM

Giấy CNĐKDN: 0107816753 – Ngày cấp: 24/04/2017, được sửa đổi lần thứ 01 ngày 15/05/2017.

Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 235/23/25 phố Yên Hòa, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

VP Đại Diện: Phòng 812, 34T Building, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024)66 535 525 (T2-T6, 8h30-17h30) | Email: cskh@putatu.com